Chính sách đổi trả hàng

22/08/2019 | 11:50

  1. Trường hợp được đổi trả hàng và không được đổi trả hàng

a. Trường hợp được đổi trả hàng

Khi sản phẩm gặp sự cố do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, Điện máy Hoàng Cương sẽ liên hệ với hãng sản xuất để sản phẩm của khách hàng được bảo hành chính hãng. Khi được xác nhận tình trạng hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật thì bạn sẽ được hãng giải quyết, đổi mới theo quy định của hãng.

Quý khách sẽ được đổi hàng tại Điện máy Hoàng Cương trong các trường hợp sau:

–     Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

–     Hàng không đủ số lượng, không đủ bộ, không đúng thông tin như trong đơn hàng ban đầu.

–     Hàng không đạt chất lượng như: hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc do lỗi của nhà cung cấp, nhà sản xuất…

Trong các trường hợp này các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ… sẽ do Điện máy Hoàng Cương thực hiện miễn phí (tại những địa điểm trong khu vực được giao lắp miễn phí được qui định tại Chính sách Vận chuyển).

Điện máy Hoàng Cương sẽ thực hiện đổi hàng cho khách, nhưng không chịu trách nhiệm về phí vận chuyển, phí giao hàng trong trường hợp đổi hàng khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của quí khách. Chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác thì sẽ do quí khách chịu thanh toán thêm. Hàng đổi mới được Điện máy Hoàng Cương xem như một đơn hàng mới và áp dụng theo các chính sách đổi hàng hiện hành của Điện máy Hoàng Cương . Các trường hợp trả hàng mà có kèm theo chương trình khuyến mãi công và vật tư lắp đặt khi mua, quí khách vui lòng thanh toán lại chi phí lắp đặt công và vật tự lắp đặt.

b. Trường hợp không được đổi trả hàng

–      Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

–      Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm, hàng hóa.

–      Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)

–      Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, trầy sước, nứt vỡ,…