Bếp điện từ Teka

Bếp điện từ hiện nay đang là một thiết bị được rất nhiều người ưa chuộng, trong đó bếp điện từ Teka xịn là một trong những dòng bếp nhập khẩu đang được rất nhiều người tin dùng bởi nó đem lại nhiều tính năng vượt trội trong quá trình nấu nướng. Tuy nhiên việc chọn mua hàng Teka chính hãng chất lượng và giá rẻ ở đâu là băn khoăn của rất nhiều người

 

 

Bếp điện từ Teka có tốt không?

Xét về độ hoàn hảo thì khó có sản phẩm nào có thể đạt được, để kiểm chứng độ tốt của bếp điện từ TeKa giá rẻ, chính hãng thì bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây: 

 

Thiết kế

Nếu để ý kỹ thì bạn có thể dễ dàng nhận ra là các sản phẩm Teka được thiết kế trên về mặt là những nút tròn với nút chọn bếp được sơn một nửa màu trắng. Chi tiết này khá đặc trưng của những mẫu bếp điện từ Teka xịn.

 

Chi tiết Kỹ thuật

Mặt kính Eurokera: Gần như tất cả những mẫu bếp từ của Teka được thiết kế để sử dụng mặt kính K+ của Pháp. Thay cho kính Schott như những sản phẩm bếp điện từ thông thường khác. 

Khung bếp: bởi vì đây là dòng cao cấp nên các sản phẩm của Teka sử dụng khung tản nhiệt bằng tôn mạ kẽm sáng bóng, bền theo thời gian, mà rất ít khi bị gỉ.

Bảng điều khiển chung đặc trưng Châu Âu: Thiết kế này giúp người dùng có thể thuận lợi khi sử dụng mà chẳng cần nhiều thời gian tìm hiểu. Tuy nhiên khi một vùng bếp không sử dụng được thì đồng nghĩa với những vùng khác cũng ngừng hoạt động theo.

 

Mua bếp từ Teka tốt nhất ở đâu?

Điện máy Hoàng Cương là đại lý cấp I của Teka tại thị trường Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác cùng Teka từ những ngày đầu thương hiệu Teka có mặt tại thị trường này. Mang tới tận tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chính hãng với các chính sách bảo hành tại nhà trong khu vực Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Bao test đổi mới phần bụng bếp lên đến 30 ngày nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Đây là chính sách ưu đãi mà chỉ khi mua hàng tại Điện máy Hoàng Cương quý khách mới được tận hưởng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi chọn lựa mua bếp điện từ giá rẻ tại Điện máy Hoàng Cương.

Khi mua sản phẩm chính hãng tại Điện máy Hoàng Cương quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu liên quan như CO và phiếu bảo hành chính hãng, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn check thông tin sản phẩm qua các phần mềm chuyên dụng trên điện thoại di động đảm bảo hành chính hãng.

 


Từ những thông tin ở trên, chắc bạn đã có thể đã biết nên mua bếp điện từ Teka tại TP HCM và bếp điện từ Teka tại Hà Nội ở đâu? Nếu vẫn chưa có thể đi đến quyết định cuối cùng, đừng ngại ngần hãy dành ra vài phút gọi tới Hotline để được tư vấn chi tiết hơn. Chúc các bạn chọn được bếp điện từ Teka tốt nhất nhé!

 

Showing all 9 results