Lò nướng Bosch được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu trên thị trường bếp hiện nay. Tuy nhiên vấn đề về cách sử dụng lò nướng Bosch và cách lắp đặt luôn làm cho những ngoài nội trợ khó khăn. 

Sản phẩm lò nướng bosch của điện máy Hoàng Cương giá rẻ, chính hãng, đội ngũ tư vấn cách sử dụng và lắp đặt sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi người. Tham khảo bài viết sau đây để cùng điện máy Hoàng cương nắm sơ qua cách sử dụng lò nướng bosch

Cách sử dụng lò nướng Bosch

Cài đặt hẹn giờ

Để có thể cài đặt chức năng hẹn giờ bạn tìm đến biểu tượng thời đồng hồ sau đó sử dụng các chức năng cộng trừ để thiết lập tăng giảm giá trị. Với chức năng hẹn giờ hoạt động độc lập của bếp từ nướng Bosch có âm thanh báo riêng.

hẹn giờ lò nướng bosch

Điều này có nghĩa được sử dụng để phân biệt thời gian hẹn giờ cũng như lò nướng tự động tắt sau khi đã kết thúc quá trình. Bạn có thể nhấn biểu tượng đồng hồ là biểu tượng thời gian được hiển thị trên màn hình.

Bếp nướng có dấu ngoặc vuông được đặt cạnh ngay biểu tượng chuông. Bạn sử dụng các nút cộng trừ để cài đặt thời gian máy có giá trị mặc định hiển thị là 10 hay 5 phút.

Cài đặt thời gian nấu

Để cài đặt thời gian nấu ăn bạn chọn đến biểu tượng nấu và cũng sử dụng biểu tượng thời gian hẹn giờ và nút điều khiển +/-.  Sau khi đã mặc định bằng góc tính tổng từ sẽ có nút 30 phút và nút 10 phút lò nướng sẽ tự động bật ngay sau một vài giây.

Bạn thao tác và màn hình hiển thị thời gian nấu của bếp nướng Bosch sẽ được trôi qua. Và biểu tượng đồng hồ chờ sẽ sáng lên cùng những biểu tượng thời gian khác sẽ tắt. 

Cài đặt thời gian kết thúc nấu

Chức năng tính bảng sử dụng nút cộng trừ để điều khiển in khung giờ phù hợp và thời gian nấu kết thúc lò nướng sẽ tự động hiển thị âm thanh báo nếu như bạn cài đặt thêm chức năng này.  Với những món ăn khác nhau thì lò nướng bosch cũng có những chế độ nấu khác nhau.

Cài đặt thời gian kết thúc nấu

Chẳng hạn như chế độ hơi nóng 3D, chế độ làm nóng cả trên và dưới, chế độ làm pizza và còn có chế độ chỉ làm nóng mặt phía bên dưới. Để đảm bảo thực phẩm được chín đều thì không đặt chúng vào lò nướng cho tới khi chức năng làm nóng nhanh kết thúc.

Bạn có thể sử dụng thêm biểu tượng phím nhiệt độ và tiểu làm nóng cần sử dụng. Sau đó nhấn biểu tượng có bước sóng trong thời gian ngắn trên màn hình của mẹ bị bếp nướng sẽ biểu tượng này để cho bắt đầu quá trình làm nóng lò nướng Bosch.

Cài đặt thời gian nấu và thời gian kết thúc

Chức năng cài đặt thời gian nấu và thời gian kết thúc được hiển thị bằng biểu tượng đồng hồ và nút tăng giảm để điều chỉnh mức thời gian sao cho hợp lý.

Lưu ý khi sử dụng lò nướng Bosch

Trong quá trình sử dụng lò nướng Bosch cần phải chú ý đến một số vấn đề sau để đảm bảo được an toàn. 

  • Lò nướng được thiết kế để sử dụng trong bếp.
  • Cần kiểm tra kỹ sản phẩm sau khi mở hộp không lắp đặt bếp. Nếu như có bất kỳ hư hại nào cho phát sinh trong quá trình vận chuyển. 
  • Cần phải hết sức lưu ý đối với những trẻ em trên 8 tuổi những người suy giảm chức năng tâm sinh lý học thể chất. Cũng như những người không có kinh nghiệm sử dụng sản phẩm lò nướng Bosch. 
  • Tuyệt đối không cất các đồ vật dễ cháy vào bên trong khoang lò nướng Bosch không mở cửa lò khi có khói ở bên trong. Cần phải rút phích cắm hoặc lắp cầu chì ngay lập tức. 
  • Trong quá trình nướng thức ăn sản phẩm sẽ rất nóng và trong quá trình sử dụng cũng như sau khi cất lò nướng đốt. Do vậy người dùng không nên chạm vào bên trong. Không lo hợp các bộ phận chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn.

Cách vệ sinh và bảo quản lò nướng Bosch

Lò nướng sau một quá trình sử dụng sẽ không đảm bảo được chất lượng nếu như bạn không biết cách vệ sinh đúng.  Với bảng điều khiển bạn cần sử dụng nước nóng và một chút xà phòng lau sạch với một miếng khăn mềm và lau khô lại bằng vải. Không sử dụng các sản phẩm chuyên dụng lau kính dành cho lò nướng Bosch hoặc dao cạo kính chuyên dụng. 

Đối với cả các chất liệu thép không gỉ bạn sử dụng một chiếc xà phòng và lau sạch với cùng với nước rửa chén sau đó lau khô lại bằng vải mềm.  Với bề mặt kính không nên sử dụng các loại dao cạo. Bởi rất dễ làm ảnh hưởng trầy xước làm giảm tính thẩm mỹ của lò nướng Bosch. 

Màn hình hiển thị lò nướng Bosch Bạn cần làm sạch bằng vải mềm và sau đó tuyệt đối không sử dụng cồn giấm hoặc các chất tẩy có tính axit mạnh dễ làm ảnh hưởng đến màn hình thông qua quá trình ăn mòn kim loại. Vệ sinh cửa lò không được tháo ra đặc biệt đối với bạn cần sử dụng nước nóng và xà phòng để lau sạch cùng với nước rửa chén.

Đối với các tấm bằng kính trên cửa lò nướng Bosch nước nóng bạn có thể sử dụng thêm một miếng khăn rửa chén và tuyệt đối không nên chà xát mạnh.


Trên đây là một số thông tin về cách sử dụng bếp lò nướng Bosch. Để có báo giá chi tiết của loại bếp này cũng như những sản phẩm khác hãy liên hệ đến ngay website của Hoàng Cương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *