Lò nướng Malloca là dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu trên thị trường bếp hiện nay. Tuy nhiên vấn đề về cách sử dụng lò nướng Malloca và cách lắp đặt luôn làm cho những ngoài nội trợ khó khăn. Sản phẩm lò nướng Malloca của điện máy Hoàng Cương giá rẻ, chính hãng, đội ngũ tư vấn cách sử dụng và lắp đặt sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi người.

Tham khảo bài viết sau đây để cùng điện máy Hoàng cương nắm sơ qua cách sử dụng lò nướng Malloca

Cách sử dụng lò nướng Malloca

Cách sử dụng lò nướng malloca cũng không có sự khác biệt so với các dòng sản phẩm khác. Chủ yếu sử dụng các biểu tượng được hiển thị trên màn hình bếp một cách rõ nét, và bạn hoàn toàn có thể điều khiển.

Cài đặt hẹn giờ

Cài đặt chức năng hẹn giờ sẽ có những nút cộng trừ để tăng giảm điều chỉnh và biểu tượng chiếc đồng hồ hiển thị trên bếp malloca. Chức năng hẹn giờ của bếp nướng malloca hoạt động độc lập và các âm thanh báo riêng. 

Cài đặt hẹn giờ lò nướng Malloca

Điều này giúp cho việc sử dụng thời và phân biệt thời gian hẹn giờ và lò nướng sẽ tự động bật tắt sau khi đã kết thúc quá trình nấu. Bạn nhấn biểu tượng đồng hồ và biểu tượng thời gian hiển thị trên màn hình của bếp malloca có các dấu ngoặc vuông đặt ngay cạnh biểu tượng nút chuông.

Sau đó sử dụng các phím + – để cài đặt về thời gian các giá trị mặc định được thể hiện rõ sau khi bạn cài đặt.

Cài đặt thời gian nấu

Khi lò malloca đã được bật biểu tượng đồng hồ và bốn số 0 sẽ nhấp nháy trên màn hình hiển thị. Khi đó bạn cần thiết lập thời gian bằng cách nhấn nút vào biểu tượng đồng hồ hiện thời gian hiển thị mặc định là 12:00. Sau đó sử dụng các nút cộng trừ để điều chỉnh thời gian.

Cài đặt thời gian kết thúc nấu

Để cài đặt thời gian kết thúc nấu bạn cũng chọn biểu tượng đồng hồ và ấn nút mặc định + -.

Cài đặt thời gian nấu và thời gian kết thúc

Thời gian nấu bạn cần thiết lập chế độ cài đặt dựa vào các món ăn bạn dự tính nấu. Theo đó sẽ có thời gian nấu khác nhau và sử dụng nước cộng trừ tương ứng số thời gian để nấu chín thức ăn. Để đảm bảo thực phẩm được nấu chín đồng đều khi sử dụng bếp nướng malloca thì bạn không nên đặt chúng vào lò nướng cho tới khi thức ăn làm nóng nhanh và kết thúc.  

Bạn cần chọn kiểu nhiệt độ và làm nóng cần sử dụng. Sau đó nhấn nút có biểu tượng hình bước sóng trong thời gian ngắn và màn hình biểu tượng này sẽ hiển thị tức là lò nướng đã bắt đầu hoạt động và nóng lên.

Lưu ý khi sử dụng lò nướng Malloca

Lò nướng malloca có tốt không thì mọi người cũng đã rõ, hiện nay nó được sử dụng rộng rãi trong gia đình. Để đảm bảo sản phẩm được sử dụng bền bỉ cần phải lưu ý về chất liệu của đồ vật khi cho vào bếp nướng nhiệt độ của lò nướng là rất cao. Do vậy bạn phải loại bỏ ngay những nồi có khả năng chịu nhiệt kém dễ bén lửa. 

Lưu ý khi sử dụng lò nướng Malloca

Sau đó bạn cần phải thiết kế đặt chiếc lò nướng tại một vị trí phù hợp trong căn bếp của nhà mình. Điều này có nghĩa là chọn một vị trí xung quanh và có thể quan sát được lò nướng Malloca một cách thuận tiện.  Bạn cần phải lựa chọn chế độ nấu phù hợp với từng món ăn.

Điều này để đảm bảo sản phẩm giữ được sự bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt việc cài đặt nhiệt độ phù hợp cũng giúp cho bạn tiết kiệm được nguồn nhiệt trong quá trình nấu nướng và đảm bảo thức ăn được ngon hơn.

Cách vệ sinh và bảo quản lò nướng Malloca

Để đảm bảo bếp từ lò nướng malloca hoạt động bền bỉ, trong quá trình vệ sinh bạn cũng cần phải hết sức lưu ý. Có thể nhìn thấy các màu khác nhau ở phía trước bảng điều khiển do các nguyên vật liệu khác nhau đã tạo nên do trong quá trình sản xuất bao gồm thủy tinh nhựa hoặc kim loại.

Cách vệ sinh và bảo quản lò nướng Malloca

Đối với bếp từ malloca các mảng tối bám trên bảng điều khiển của bếp có thể là bụi bẩn nhưng thực tế nó cũng được phản chiếu từ ánh sáng bên trong khoang lò Malloca. Việc vệ sinh sản phẩm bếp nướng malloca theo hướng dẫn để tránh mọi hư hại cho sản phẩm như:

  • Không được sử dụng các sản phẩm có tính axit hoặc ăn mòn mạnh mẽ.
  • Những sản phẩm có nồng độ cao và các miếng bọt biển cứng để tẩy rửa hoặc các dạng phẩy xịt hơi áp suất cao cũng là những sản phẩm không nên áp dụng để vệ sinh bếp nướng malloca. 
  • Đối với các chất liệu thép không gỉ của bếp nướng malloca thì bạn nên sử dụng nước nóng kèm theo một chút xà phòng lau với một nhóm khăn rửa chén mềm và rửa lại bằng vải. Sau đó lau những vết bẩn trạng nước và mỡ cứng hoặc các vết bẩn màu trắng vì sự ăn mòn hóa học có thể xảy ra. 
  • Đối với màn hình bếp nướng malloca bạn cần vệ sinh phần kính sử dụng thêm miếng vải mềm để lau sạch bạn tuyệt đối không sử dụng cồn giấm hoặc các sản phẩm vệ sinh có tính axit hoặc tính ăn mòn mạnh.
  • Đối với các phụ kiện khác của bếp nướng bạn lau bằng nước nóng kèm theo một chút xà phòng. Tốt nhất nên ngâm và lau sạch với miếng khăn rửa chén hoặc bàn chải. 

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng bếp nướng malloca. Để có báo giá chi tiết của loại bếp nướng có nhãn hàng từ Tây Ban Nha này hãy liên hệ ngay đến Hoàng Cương. Đồng thời để nhận được những tư vấn cần thiết từ bộ phận nhân viên của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *