Bếp là trái tim của mỗi căn nhà, nơi mà những bữa ăn thơm ngon, bổ dương được tạo ra. Để tạo nên không gian bếp hoàn mỹ và tiện nghi, Điện máy Hoàng Cương đã phối hợp cùng thương hiệu chậu vòi rửa nổi tiếng Konox, để triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “MUA CHẬU XỊN – TẶNG VÒI CAO CẤP”. Đây là cơ hội để cải thiện không gian bếp của bạn với những sản phẩm đẳng cấp đến từ nước Ý.

Cụ thể chương trình khuyến mại như sau:

✅ Ưu đãi 15% cho tất cả sản phẩm chậu và vòi rửa bát: Chương trình này cho phép bạn tiết kiệm đáng kể khi bạn mua bất kỳ chậu hoặc vòi rửa bát nào từ Konox. Với ưu đãi này, bạn có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng, mang vẻ đẹp và hiện đại đến ngay trong căn bếp của mình.

✅ Tặng ngay 01 VÒI RỬA BÁT DÂY RÚT RENO: Khi bạn mua các chậu rửa bát KN8644SU Dekor, KN7644SU Dekor, KN8850TD, KN8250TD, KN8745DUB, bạn sẽ được tặng ngay một VÒI RỬA BÁT DÂY RÚT RENO chất lượng cao. Đây là cơ hội để bạn nâng cấp nhà bếp của mình thành một sản phẩm chất lượng, tiện lợi và hiện đại.

✅ Tặng ngay 01 VÒI RỬA BÁT NÓNG LẠNH RIO: Khi bạn mua các chậu rửa bát như KN8248DO, KN8248DOB, KN7847DO, KN8245DO, KN7548SO, KN7650TS, bạn sẽ nhận được một VÒI RỬA BÁT NÓNG LẠNH RIO.

✅ VOUCHER giảm giá: Điện Máy Hoàng Cương và Konox cũng trao tặng VOUCHER giảm giá hấp dẫn:

  • Nhận ngay VOUCHER giảm giá 350.000 đồng khi bạn mua chậu rửa bát giá trị từ 6.000.000đ trở lên.
  • Được tặng VOUCHER giảm giá 150.000 đồng cho đơn hàng mua vòi rửa bát từ 2.000.000đ trở lên.

Khuyến mãi lớn từ Konox "MUA CHẬU XỊN - TẶNG VÒI CAO CẤP"

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để cải thiện không gian bếp của bạn với những sản phẩm chất lượng cao từ Konox. Chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 05/08/2023 đến hết ngày 31/08/2023, vì vậy hãy đến Điện Máy Hoàng Cương sớm để đảm bảo bạn không bỏ lỡ những ưu đãi tuyệt vời này. Hãy biến không gian bếp của bạn thành một nơi đẹp và tiện nghi hơn với Konox và Điện máy Hoàng Cương!

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi nơi gần nhất để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Nhanh tay để sở hữu những sản phẩm chất lượng cùng những phần quà hấp dẫn ngay hôm nay các bạn nhé, không nên bỏ lỡ cơ hội tốt như lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *