"AOS TOTAL CARE"

Chào hè sôi động 2023, Điện Máy Hoàng Cương hân hạnh kết hợp cùng A.O. Smith để mang đến chương trình độc đáo “AOS TOTAL CARE”. Chương trình này là món quà đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua sản phẩm máy lọc nước A.O. Smith, giúp bảo hành toàn diện sản phẩm. Từ ngày 8/6/2023 đến ngày 8/9/2023, khách hàng mua và lắp đặt thành công các sản phẩm máy lọc nước RO – Side Stream và Mineral RO của A.O. Smith sẽ được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ khi nhận gói bảo hành “AOS TOTAL CARE“.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH “AOS TOTAL CARE” – GÓI CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT DÀNH CHO SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC A.O. SMITH

AOS TOTAL CARE” là gói bảo hành toàn diện độc đáo dành riêng cho những khách hàng mua và lắp đặt sản phẩm máy lọc nước RO Side Stream và Mineral RO của A.O. Smith, và đã thành công trong việc kích hoạt bảo hành điện tử. Dưới đây là chi tiết về những lợi ích bạn sẽ được hưởng:

AOS TOTAL CARE" - GÓI CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT DÀNH CHO SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC A.O. SMITH

  • Bảo hành không giới hạn 01 năm: Bạn sẽ được tận hưởng một năm bảo hành không giới hạn đối với sản phẩm của mình. Điều này bao gồm cả linh phụ kiện có yếu tố hao mòn như lõi lọc, đèn UV và bình áp. So với chính sách bảo hành thông thường, đây là một lợi ích đặc biệt, giúp bạn yên tâm về sự bảo vệ sản phẩm trong thời gian dài hơn.
  • Miễn phí thay thế các lõi lọc: Trong năm đầu tiên sử dụng sản phẩm từ ngày lắp đặt, bạn sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí thay thế các lõi lọc. Điều này áp dụng trong trường hợp lõi bị tắc do quá trình sử dụng hoặc khi đến hạn phải thay theo cảnh báo trên máy hoặc theo thời gian khuyến nghị của nhà sản xuất. Đảm bảo rằng sản phẩm của bạn luôn hoạt động hiệu quả và cung cấp nước sạch.
  • Miễn phí 1 đổi 1 trong vòng 1 năm sử dụng: Nếu sản phẩm gặp vấn đề trong vòng 1 năm kể từ ngày bạn kích hoạt chương trình, bạn sẽ được miễn phí 1 đổi 1. Điều này đặc biệt hữu ích để đảm bảo bạn luôn có một sản phẩm hoạt động tốt nhất.

Điều kiện áp dụng

Chú ý: Có điều kiện áp dụng cho chương trình 1 đổi 1, xin vui lòng tham khảo chi tiết trong thể lệ chính sách 1 đổi 1. Chương trình này thực sự là một cơ hội tuyệt vời để bạn đảm bảo sự yên tâm và chất lượng trong việc sử dụng sản phẩm máy lọc nước A.O. Smith của mình.

Điều kiện áp dụng:

  • Sản phẩm mua tại Điện máy Hoàng Cương, đồng thời được kích hoạt bảo hành qua Mobile App Bảo Hành Lọc Nước.
  • Sản phẩm được xác định lỗi của nhà sản xuất thông qua đánh giá bởi kỹ thuật viên trung tâm dịch vụ ủy quyền của A. O. Smith.
  • Đối với các trường hợp linh kiện adapter, vòi rời không kèm thân máy được xác định lỗi của Nhà sản xuất trong thời gian bảo hành thì linh kiện đó sẽ được sửa chữa hoặc thay thế mà không áp dụng chính sách 1 đổi 1.
  • Các vật tư tiêu hao bao gồm: các lõi lọc, màng lọc RO và đèn UV sẽ được chuyển từ máy cũ sang máy mới khi tiến hành đổi sản phẩm.

Mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ với Hotline hoặc nhân viên bán hàng tại các điểm bán của Điện máy Hoàng Cương để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *