Bồn tắm góc mang đến tính thẩm mỹ cho phòng tắm của bạn. Tuy nhiên cách sử dụng bồn tắm góc ra sao là phù hợp. Cách bảo quản sản phẩm này cũng là một vấn đề bạn cần lưu ý. Sản phẩm bồn tắm góc của điện máy Hoàng Cương giá rẻ, chính hãng cùng với đội ngũ tư vấn cách sử dụng và lắp đặt sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi người. Tham khảo bài viết sau đây để cùng điện máy Hoàng cương nắm sơ qua cách sử dụng bồn tắm góc

Đặc điểm của bồn tắm góc

Bồn tắm góc là một trong 3 dạng bồn tắm phổ biến nhất hiện nay, những thiết kế phòng tắm góc càng hiện đại và bắt mắt hơn. Nó mang đến sự sang trọng và cảm giác rộng rãi hơn cho phòng tắm trong phòng tắm. Bồn tắm góc nhờ vậy mà có những ưu điểm sau:

  • Có rất nhiều kiểu mẫu bồn tắm có thiết kế kiểu dáng khác nhau, để phù hợp với những không gian phòng tắm. Thêm vào đó không gian rộng hẹp khác nhau cũng có sự lựa chọn khác nhau. Để phòng tắm trở nên sang trọng và tạo được sự thoải mái khi di chuyển góc có thiết kế dạng góc. Chính vì thế đòi hỏi phòng tắm phải có độ rộng nhất để có thể đặt vừa và không gây vướng víu trong quá trình di chuyển.
  • Bên cạnh đó thiết kế góc nhưng cũng có mẫu tròn dài vuông vắn để đặt vào vị trí tiết kiệm phòng tắm một cách tối đa. Ngoài ra, những mẫu bồn tắm có thiết kế mới mẻ sang trọng và an toàn giúp cho người nhìn vào thấy ngay sự tinh tế bắt mắt. Và tăng thêm về sang trọng và đẹp cho phòng tắm. 

Bồn tắm góc có chất liệu tốt an toàn, ngoài việc lựa chọn sản phẩm có thiết kế phù hợp thì cái mà khách hàng quan tâm rất lớn đó là việc chất liệu có tốt có bền đẹp hay không. Trong quá trình sử dụng bồn tắm góc nhiều người ưa chuộng về chất liệu và an toàn cho sức khỏe và có độ bền cao. Đặc biệt chất liệu nhựa có khả năng truyền nhiệt trong quá trình thời gian dài. Bạn có thể xả nước nóng và sử dụng thêm vào đó sự dẻo dai của nhựa cũng góp phần làm tăng độ bền cho sản phẩm. 

Cách lắp đặt bồn tắm góc

Xác định vị trí và kích thước

Vị trí và kích thước là một yếu tố quan trọng nhất để xác định được bồn tắm góc nên mua loại nào. Do vậy trước khi mua sản phẩm bạn cần phải tiến hành đo đạc kích thước phòng tắm nhà mình.

Chuẩn bị ống dẫn nước và ống thoát nước

Việc xác định đường ống dẫn nước đường ống chống tràn và đường dẫn nước vào trong bồn tắm sao cho phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng. Người chủ tiến hành cố định các vị trí của ống thoát nước và các loại ống tròn theo đúng hướng dẫn của thợ kỹ thuật. Sau đó kiểm tra thật kỹ lưỡng các vị trí này để đảm bảo chúng không bị rò rỉ có vấn đề trục trặc.

Chuẩn bị khu vực lắp ráp

Lựa chọn một vị trí phù hợp để lắp đặt bồn tắm sao cho cân đối và phù hợp với các thiết bị đã có sẵn. Bạn cần tiến hành đo đạc về chiều dài chiều rộng nhà tắm để có một sự lắp ráp phù hợp.

Lắp ráp khớp nối với bồn xả

Sau khi đã đo đạc kích thước một cách chuẩn nhất ta tiến hành khoan và lắp cố định vào bồn tắm và tường nhà. Mục đích để bồn tắm có được sự cố định không bị lệch. Trong quá trình sử dụng bạn cần phải lắp ráp và khoan một cách chắc chắn.

Kiểm tra

Hoàn thiện việc lắp đặt bằng cách kiểm tra các yếu tố trong quá trình lắp đặt đã có phù hợp hay không. 

Cách sử dụng bồn tắm góc

Để có cách sử dụng bồn tắm góc một cách hiệu quả cần phải đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất. Và thực hiện theo đúng các bước những lưu ý cảnh báo mà nhà sản xuất lưu ý bạn cũng cần phải hết sức quan tâm. Đầu tiên trước khi khởi động máy và sử dụng bồn tắm bạn phải xả nước và cung cấp nước cho máy bơm cao hơn đầu trục 50mm. Tuyệt đối không động vào máy khi nước trong bồn không đủ. Điều này sẽ làm thứ hai và giảm đi sự độ bền của các động cơ bên trong thân bồn. 

Lưu ý trong cách sử dụng bồn tắm góc

Để có cách sử dụng bồn tắm hiệu quả bền bỉ cần phải có những lưu ý không được để đồ vật dễ bị reset ở trong bồn tắm. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của bếp và tạo ra những vết bẩn khó cọ rửa làm mất thẩm mỹ.

Vệ sinh và bảo quản bồn tắm góc

Để sản phẩm luôn có được sự bền bỉ sáng trắng, thì người dùng không nên lau thường xuyên các linh kiện mạ Crôm như sen vòi của bồn. Không để tiếp xúc các chất tẩy rửa hóa học. Sử dụng các sản phẩm tẩy rửa chính xác theo chỉ dẫn ghi trong nhà giấy của nhà sản xuất. Với những cách và đơn giản chỉ cần sử dụng các loại thân mềm có chất tẩy Axit nhẹ như lau bồn bằng nước chanh hoặc giấm. Còn nếu các loại bồn tắm góc massage đến các vết bẩn cứng đầu khó loại bỏ thì bạn có thể sử dụng các loại chất tẩy rửa vệ sinh trên đường ghi trên bao bì. 


Trên đây là một số thông tin về cách sử dụng bồn tắm góc một cách đảm bảo và hiệu quả. Cũng như một số lưu ý để có thể hiện đại bảo quản được sản phẩm này bền đẹp. Cùng Hoàng Cương tham khảo những loại mẫu bồn tắm góc hiện đại nhất hiện nay tại website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *